บริการ   บริการจัดนำเที่ยว Incentive  
    บริการจัดนำเที่ยว Incentive

 

แพ็กเก็จทัวร์

               Gold Vision เรียนเชิญท่านท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งจัดเป็นรายการท่องเที่ยวในรูปแบบของแพ็กเก็จทัวร์ ที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวผู้รักความเป็นอิสระ  โดยมีจุดประสงค์หลักของการเดินทางเพื่อการพักผ่อนควบคู่ไปกับการเดินทางท่องเที่ยว ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองต่อสุนทรียภาพในการท่องเที่ยวและการพักผ่อนสำหรับท่าน โดยมีจุดมุ่งหมายหลักซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการสูงสุดคือ ความสุขและรอยยิ้มของท่าน

               และเพื่อให้ท่านได้เลือกช่วงระยะเวลาในการท่องเที่ยวของท่าน ได้อย่างเหมาะสมตรงกับความต้องการมากที่สุด Gloden Vision จึงได้เปิด www.Chineseguidecenter.com บริการ Tour Package online เพื่อให้ท่านได้เลือกท่องเที่ยวตามความพึงพอใจ ท่านใดที่สนใจกรุณาติดต่อ โทร 0-2291-1288  E-Mail : Chinese.guide@hotmail.com


 
   

 HKG05: ฮ่องกง-เซินเจิ้น-ดิสนีย์แลนด์ 4 วัน (เดินทางโดยสายการบินเอมิเรท)

"ฮ่องกง…ไข่มุกแห่งเอเซีย" นำท่านลอดอุโมงค์ใต้ทะเลสู่ฝั่งฮ่องกง ชมทัศนียภาพของเกาะฮ่องกงบนยอดเขา Victoria Peak จุดชมวิวที่สวยที่สุดของฮ่องกง นมัสการเจ้าแม่กวนอิม ที่อ่าวน้ำตื้น Repulse Bay นั่งรถไฟสู่เมืองเซินเจิ้น ชมเมืองจำลอง Window Of The World ที่จำลองสถานที่สำคัญต่าง ๆ จากทุกมุมโลก อาทิ หอไอเฟล ปิระมิด ทัชมาฮาล วัดพระแก้ว ชมการแสดง แสง สี เสียง ที่ตระการตา ช็อปปิ้งย่าน Lowu City ดินทางสู่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกแห่งใหม่ล่าสุด สนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด ชมขบวนพาเหรดที่สวยงามตระการตา ช็อปปิ้งสินค้าที่ย่านจิมซาจุ่ย ถนนนาธาน


 

 

 BEJ01: ปักกิ่ง-กำแพงเมืองจีน-พระราชวังฤดูร้อน 5 วัน (เดินทางโดยสายการบินเอมิเรท)
 มหานครปักกิ่ง นครประวัติศาสตร์ที่มีอายุกว่า 3,000 ปี เยือนกำแพงเมืองจีน อันยิ่งใหญ่ ชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งราชวงศ์หมิง ชมพระราชวังโบราณกู้กง จตุรัสเทียนอันเหมิน ผ่านชมอนุสาวรีย์วีรชน หอที่ระลึกประธานเหมาเจ๋อตุง ศาลาประชาคม พระราชวังฤดูร้อนอี้เหอหยวน ทะเลสาบคุนหมิง ชมพระราชวังหยงเหอกงหรือวัดลามะ นมัสการพระพุทธรูปแกะสลักด้วยไม้จันหอมที่สูงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชมหอไหว้ฟ้าเทียนถาน ชมพิพิธภัณฑ์ไม้จันหอม ชิมเป็ดปักกิ่ง ต้นตำหรับ ชมการแสดงกายกรรมปักกิ่ง ช็อปปิ้งสินค้าราคาถูกที่ตลาดรัสเซีย ราคา 27,500 บาท

 

KOR06: เกาหลีสกีทัวร์ 5 วัน (โซล-สกีทัวร์-ซูอันโบ-ทะเลสาบชงจู-เอเวอร์แลนด์) (เดินทางโดยสายการบินไทย)
 เยือนประเทศเกาหลี กรุงโซล แดจังกึม พาร์ค สถานที่ถ่ายทำละคร เรื่อง "แดจังกึม" เยี่ยมชมจุดต่าง ๆ อาทิ ประตูวัง ที่นางกำนัลฝึกหัดต้องผ่านเข้ามาในครั้งแรก, ห้องเครื่อง, ห้องพักนางกำนัลชั้นสูง สัมผัสบรรยากาศย้อนยุคไปในอดีต ซูอันโบ เมืองตากอากาศชื่อดังของเกาหลีใต้ ล่องเรือทะเลสาบชงจู เพลิดเพลินกับหิมะขาวโพลนสุดสายตาที่สกีรีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของชาวเกาหลี ดินแดนแห่งความหฤหรรษ์ "ซัมซุงเอเวอร์แลนด์" หรือดีสนีย์แลนด์เกาหลี สนุกกับเครื่องเล่นที่ท้าทายความกล้าหลากชนิด นั่งเรือเฟอรรี่ข้ามฝากสู่เกาะรักโรแมนติกที่เกาะนามิ ช็อปปิ้งในย่าน "เมียงดง" หรือสยามสแควร์เกาหลี ชมพระราชวังเคียงบ๊อก พระราชวังที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี หรือ "บลูเฮ้าส์" และชม "โรงงานพลอยสีม่วง" ที่มีชื่อเสียง

 

SIN01: สิงคโปร์-ไนท์ซาฟารี-สวนนกจูล่ง-เซ็นโตซ่า 3 วัน (เดินทางโดยสายการบินไทย)
 ประเทศสิงคโปร์ ชมย่านการค้า ตึกรัฐสภา ทำเนียบประธานาธิบดี ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ "เมอร์ไลอ้อน" สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ สัมผัสบรรยากาศสวนสัตว์เปิดไนท์ซาฟารี ชมความเป็นอยู่ของสัตว์ป่ายามค่ำคืน เพลิดเพลินกับนกนานาชนิดที่สวนนกจูล่ง ชมการแสดงของนกต่าง ๆ นั่งรถไฟรางเดียวชมรอบสวนนก นำท่านนั่งกระเช้าสู่เกาะเซ็นโตซ่า ชมทัศนียภาพของเกาะบนสกายทาวเวอร์ ชมภาพยนตร์แบบ 3 มิติ (4 D Magix) ชมการแสดงน้ำพุดนตรีที่สวยงามตระการตา สนุกสนานกับการช็อปปิ้งสินค้าย่านถนนออร์ชาร์ด
ราคา 21,900 บาท

 

EU14: ยุโรปโรแมนติก 8 วัน (สวิสเซอร์แลนด์-เยอรมัน-ออสเตรีย-ฮังการี) (เดินทางโดยสายการบินเตอร์กิช)
 เดินทางเส้นทางสายโรแมนติกของยุโรป ชมเมืองซูริค เมืองอินเทอลาเก้น ชม น้ำตกไรน์ฟอลล์ น้ำตกที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในทวีปยุโรป นั่งรถไฟขึ้นสู่ยอดเขาจุงเฟรา ซึ่งได้ชื่อว่าหลังคาแห่งยุโรป ชมความงดงามของธารน้ำแข็ง ALETSCH ที่ยาวถึง 22 กิโลเมตร และหนาถึง 700 เมตร ชมหุบผาเหยือแห่งไอเกอร์ ทะเลน้ำแข็ง และชมวังน้ำแข็ง ซึ่งอยู่ใต้ธารน้ำแข็งลึกลงไปถึง 30 เมตร เยี่ยมชมเมืองลูเซิร์น เมืองที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในสวิสเซอร์แลนด์ ชมสะพานไม้ชาเปล สัญลักษณ์ของเมืองลูเซิร์น ชมอนุสาวรีย์รูปแกะสลักสิงโตบนหน้าผาหิน สัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ของทหารสวิสฯ ช็อปปิ้งสินค้าสวิสฯ มากมาย อาทิเช่นนาฬิกา ช้อคโกแล็ต แผ่นทอง เยี่ยมชมเมืองฟุซเซ่นที่สวยงามด้วยทะเสสาบและป่าสน ชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ของกษัตริย์ลุควิคที่ 2 แห่งบาวาเรีย เดินทางสู่เมืองมิวนิค ซึ่งมีชื่อเสียงในการจัดงานเทศกาลเบียร์ "ออคโตเบอร์เฟส" ชมจัตุรัสมาเรียนพลัส เมืองซอลส์เบิร์ก "นครแห่งเกลือ" ที่มีความสวยงาม บ้านเกิดของคีตกวีเอกชื่อก้องโลก "โมซาร์ท" แวะถ่ายรูปกับรูปปั้น "โมซาร์ท" ผ่านชมป้อมปราการโฮเฮนซาลส์เบิร์ก บนเนินเขามองซ์เบิร์ก โบสถ์ซอลส์บรูก ที่มีความสำคัญเก่าแก่คู่บ้านคู่เมือง นำท่านชมสวนมิซาเบถ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "มนต์รักเพลงสวรรค์" เยือนกรุงเวียนนา เมืองอันแสนโรแมนติค ผ่านชมโรงอุปรากรแห่งชาติ โบสถ์สตีเฟ่นส์มหาวิทยาลัยกลาง ถนนกราเบนย่านชาวยิว จตุรัสพลาท์อัทฮอฟ โบสถ์คาลส์เคร์ซอันมหึมา พระราชวังเชินบรุนน์ กรุงบูดาเปรสต์ ดินแดนดานูปเบนด์ หรือดินแดนแม่น้ำดานูป
ราคา 89,900 บาท

 
 
   หน้า 1/1 |«  «     »  »|  
 
turtl3333333333333